Máy nén khí

Những kiến thức cơ bản về máy nén khí

Thuật ngữ máy nén khí không phải ai cũng biết đến, với sự tiến bộ không ngừng của các lọai máy móc phục vụ nhu cầu sử dụng của con người thì máy nén khí đang ngày càng quen thuộc. Thực tế cho thấy, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy nén khí cũng không kém phần phong phú đa dạng về mẫu mã. Máy nén khí có những loại nào, và công dụng của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức cơ bản về máy nén khí để các bạn có thể lựa chọn một chiếc máy nén khí phù hợp nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Một số kiến thức cơ bản về máy nén khí

Về cơ bản, máy nén khí có hai loại: Loại máy nén không dầu và máy nén khí có dầu.

–   Máy nén khí không dầu: loại máy nén này được dùng để tạo lưu lượng khí nén sạch; dùng trong chế biến lương thực thực phẩm, trong các ngành thiết bị y tế…Loại máy nén khí không dầu có giá thành tương đối rẻ.
–   Máy nén khí có dầu: dùng trong các môi trường không yêu cầu lượng khí nén sạch như xây dựng, khai thác dầu mỏ…Loại máy này thường có giá thành đắt.

Sử dụng máy nén khí như thế nào?

–   Trong lĩnh vực chuyển động: sử dụng máy nén khí cho nhu cầu khai thác than hay các công trình xây dựng hầm mỏ.
–   Trong lĩnh vực điều khiển: máy nén khí được sử dụng; ở những nơi hay xảy ra những vụ nổ nguy hiểm hay những lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển bằng khí nén còn được sử dụng trong các thiết bị; vận chuyển kiểm tra của các thiết bị đóng gói, bao bì. Trên thị trường; loại máy nén khí này được sử dụng rộng rãi nên khá đa dạng về mẫu mã và giá cả.

Về MGA Việt Nam

Công ty MGA Việt Nam chúng tôi luôn tự hào; là nơi uy tín trong việc cung cấp các loại máy nén khí cho khách hàng. Chúng tôi lắp ráp, nhập khẩu và phân phối các loại máy nén khí khác nhau nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đang cung cấp máy nén khí trục vít 40 HP, được sản xuất tại Nhật Bản; là loại siêu bền và có khả năng tiết kiệm điện; được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp, y tế, thực phẩm…

Nếu còn thắc mắc về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi; để được tư vấn kĩ hơn về loại máy nén khí mà các bạn đang có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đặc biệt, nếu mua máy nén khí tại công ty MGA Việt Nam; các bạn sẽ được thay thế các phụ tùng, linh kiện mọi lúc mọi nơi, bảo hành máy trong 12 tháng; và còn nhiều chế độ hậu mãi khác nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top