Máy phát điện

Chọn mua máy phát điện sao cho hợp?

Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy phát điện: loại máy phát điện dân dụng dùng cho các hộ gia đình, xí nghiệp vừa và nhỏ; một loại là máy phát điện công nghiệp dùng cho công ty, nhà máy xí nghiệp lớn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn mua máy phát điện sao cho hợp. Nếu dùng không đúng có khi gây ra những hậu quả đáng tiếc như điện cung không đủ cầu gây chập điện, hoặc sự lãng phí nếu nơi mà bạn cần không quá to để dùng một máy phát điện công suất lớn.

Lựa chọn mua máy phát điện sao cho hợp?

Máy phát điện dân dụng

  • Loại có công suất 1 KVA đến 5 KVA là nhóm máy phát điện có công suất nhỏ; loại này được dùng trong các hộ gia đình, công ty nhỏ.
  • Loại có công suất 6 KVA đến 10 KVA là nhóm máy phát điện có công suất lớn hơn; được dùng nhiều trong các công ty lớn, cửa hàng lớn hoặc ngân hàng…
  • Tuy nhiên, khi chọn mua máy phát điện dân dụng làm sao biết công suất và lượng tiêu hao điện năng mà công ty hay hộ gia đình đang sử dụng: rất đơn giản, nếu công ty sử dụng quạt thì sử dụng máy phát điện dân dụng loại 1 KVA, loại này có thể dùng thêm nồi cơm điện. Nếu như gia đình bạn có dùng máy lạnh; thì dựa vào lượng tiêu thụ điện năng của máy lạnh mà chọn mua máy phát cho phù hợp.

Máy phát điện công nghiệp

Với những công ty, bệnh viện hay những cửa hàng lớn: cần xác định lượng tiêu thụ điện năng; thông qua những máy móc thiết bị đang sử dụng lựa chọn công suất máy phát điện cho phù hợp. Trên thị trường ngày càng đa dạng các loại máy phát điện công nghiệp; với nhiều nhãn hiệu, nhiều giá thành… Để chọn lựa một chiếc máy phát điện công nghiệp phục vụ nhu cầu dùng điện cho cả một xí nghiệp lớn cần cẩn trọng; chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng; tránh chập điện hay những thiếu sót không đáng có do máy phát điện gây ra.

Công việc hàng ngày của mọi người hầu hết thông qua điện năng. Đời sống con người cũng được nâng cao hơn nhờ điện. Đặc biệt, với những người lớn tuổi, chiếc ti vi làm bầu bạn hay chiếc máy nước nóng. Sẽ không ít những trường hợp cúp điện không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt chúng ta; vậy tại sao bạn không chọn lựa cho mình một chiếc máy phát điện vừa phải; để chăm sóc cho những người thân trong gia đình, để cuộc sống chúng ta luôn được chủ động?

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top