Xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động

Ngày nay khi mà nền công nghiệp ngày càng phát triển; thì rất nhiều các doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Xe nâng bán tự động là một trong những dụng cụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn; sử dụng để phục vụ cho quá trình nâng hạ và sắp xếp hàng hóa.

Xe nâng bán tự động là gì?

Là loại xe có thiết kế và sử dụng động cơ điện, hoạt động nhờ ác quy điện gắn sẵn trên xe và di chuyển bằng sức đẩy tay của con người.

Vì sao lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi?

Tuy phải hoạt động một phần dựa vào sức người nhưng loại xe nâng MGA bán tự động là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì đơn giản nó có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:
– Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển; có khả nâng nâng hạ hàng hóa có trọng lượng tối đa là 2,5 tấn lên độ cao 1 – 4m.
–   Xe sử dụng động cơ điện nên tiết kiệm được kinh phí; khi vận hành không gây tiếng ồn, ít khói bụi thân thiện với môi trường làm việc.
–   Giúp cho con người tiết kiệm được thời gian và công sức; cho quá trình nâng hạ hàng hóa đem đến năng suất làm việc hiệu quả.
–   Đạt được hiệu quả công việc cao nhất khi quãng đường di chuyển ngắn; và nhu cầu nâng hạ nhiều vì khi này xe không phải tốn nhiều nhiên liệu cho một quãng đường di chuyển quá xa.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top