Xe nâng tay

Các loại xe nâng tay

Ngày nay, xe nâng được sử dụng nhiều để phục vụ trong các nhà máy, xí nghiệp. Các loại xe nâng tay sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu nhiều chi phí, trong đó có phí vận chuyển và nguồn nhân lực. Chính vì vậy, mặt hàng này luôn đa dạng các mẫu mã và không ngừng xuất hiện nhiều nhãn hiệu của các hãng sản xuất trên thị trường.

Xe nâng tay

–   Đây là loại xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa như xe nâng tay MGA, xe đẩy tay hoặc các loại tay cao (là loại vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao). Tải trọng hàng hóa thường nhẹ và đơn giản  khoảng từ 500-1000kg

Xe nâng điện

–   Xe nâng hạ bằng điện: là loại xe nâng sử dụng bình ắc qui, loại này dùng điện để nâng chuyển hàng hóa và có cấu trúc như chiếc xe điện: có ghế ngồi, buồng lái, vô lăng, có chân ga, chân phanh, số tiến số lùi…Đặc điểm nổi bật của loại xe nâng điện là nó hoạt động êm ái. Tuy nhiên, phải lưu ý khi sử dụng; là điện trong bình ắc qui phải được nạp đầy đủ vào khoảng 5 giờ/ngày. Nhà sản xuất thường khuyên nên nạp điện về đêm, nếu bình ắc qui được nạp no điện thì nó sẽ hoạt động được khoảng 8 giờ. Tải trọng hàng hóa của xe nâng tay bằng điện cao hơn xe nâng tay thủ công một chút, vào khoảng 2500kg.

Xe nâng bằng động cơ đốt trong

–   Gồm 3 loại cơ bản dùng dầu diesel, xăng và gas. Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong: đây là loại xe nâng; dùng động cơ đốt trong để thực hành việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường, người ta chỉ sử dụng loại xe này khi cần nâng hạ một khối lượng hàng hóa lớn; mà các loại xe nâng khác không thể đáp ứng. Cấu tạo xe chủ yếu gồm động cơ chạy bằng nhiên liệu như xăng, dầu hoặc gas…Các loại xe nâng có khung gầm và lốp như xe ô tô. Trọng tải hàng hóa của loại xe này có thể lên đến hàng chục tấn. Do có thể nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn nên xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong; được sử dụng ở các cảng biển để phục vụ cho việc nâng hạ container.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top