Xe nâng MGA

Vì sao lựa chọn xe nâng tại MGA Forklift Việt Nam?

Với sự phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, MGA Forklift luôn tự hào mình là công ty nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua. Một khách hàng cho biết, chỉ trong vòng 3 tháng, công ty ông đã mua hơn 50 xe nâng của MGA và cho thuê lại, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, hầu hết họ đều rất hài lòng về sản phẩm.

Xe nâng MGA Forklift – Sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng

Đây có thể nói là một khởi đầu thuận lợi của MGA khi đầu tư xưởng lắp ráp xe nâng tại Bình Dương với công suất 1000 đến 3000 xe/năm, đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Và tùy vào mục đích sử dụng, MGA Forklift cho ra đời nhiều loại xe nâng khác nhau. Ví dụ: xe nâng tay, xe nâng cơ, xe nâng động cơ dầu diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ điện, xe nâng động cơ ga… Hiện tại, các loại xe nâng đang được đầu tư nhiều hơn về chất lượng sản phẩm để có được hiệu quả tốt nhất khi đưa vào thị trường. Đặc biệt, qui trình lắp ráp này được giám sát bởi người Nhật, vốn là những người cực kì coi trọng chất lượng sản phẩm.

Cải tiến về động cơ

Động cơ Isuzu được nhập trực tiếp từ Nhật; cải tiến việc vận hành xe giúp cho xe êm ái, tiết kiệm nhiên liệu hơn trước. Cụ thể: xe nâng công suất 2,5T; thì sử dụng động cơ C-240-PKJ theo tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 3.

  • Hệ thống thủy lực: sử dụng linh kiện của NOK, Shimadzu Nhật Bản; giúp đảm bảo nâng hạ hàng hóa được êm ái và có độ bền cao.
  • Hệ thống càng nâng: có khả năng chịu lực, cứng cáp có thể tải nặng và va quẹt mạnh.
  • Trụ nâng sử dụng thép tôi luyện từ Đức; đảm bảo không bị công theo thời gian, nâng cao độ bền của xe nâng.
  • Hộp số thủy lực tự động xuất xứ Đài Loan với sự nâng cấp bạc đạn chịu lực SKF; hỗ trợ trong trường hợp xe nâng phải hoạt động xuyên suốt trong thời gian cao hơn; đồng thời vận hành xe cũng êm ái hơn.
  • Hệ thống điện và điện tử có kết cấu đơn giản hơn, đồng hồ báo giờ của Curtis (Mỹ). Điều này giúp cho xe nâng có thể hoạt động tốt; trong điều kiện môi trường khó khăn như nhiều bụi bặm, nhiệt và độ ẩm cao.
  • Số tiến và lui hoạt động bằng điện với valve điện từ; giúp cho thao tác trở nên nhẹ nhàng hơn và không tốn nhiều lực.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top