Dịch vụ MGA

Dịch vụ khách hàng MGA

MGA Việt Nam – Đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn MGA Forklift Inc (USA) & Công ty Izu Japan Machinery. MGA chuyên phân phối các loại xe nâng hàng hóa, máy phát điện, máy nén khí đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

MGA Việt Nam không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất; mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ giảng viên, kỹ sư, service,…. đầy tâm huyết, được đào tạo chính quy trên 25 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 đảm bảo cho máy móc thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

MGA Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại linh kiện chính hãng. Sản phẩm luôn có sẵn tại Việt Nam.

MGA Việt Nam nhận thiết kế, sản xuất các loại xe nâng chuyên dùng có sẵn tại kho với đủ loại kích thước, chiều cao, các loại loại càng nâng đáp ứng nhu cầu rút và nâng hàng trong Container, xe kẹp tròn hoặc vuông đối với ngành giấy, bao bì, xe chuyên dùng cho phòng sấy gỗ. Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 7 – 30 ngày.

MGA Việt Nam luôn cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất! Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Scroll to Top