Công ty xe nâng MGA Việt Nam

Xe nâng MGA, chặng đường 6 năm hình thành và lớn mạnh

MGA bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xe nâng từ năm 2012 với số lượng xe bán ra chỉ 50 chiếc/năm. Sau 6 năm phát triển, MGA đã tăng trưởng hơn 600% tính đến cuối năm 2017.

Từ một đơn vị doanh nghiệp có xưởng thuê tạm ở quận 2 với trên dưới 30 khách hàng và 30 cán bộ công nhân viên. Sau 6 năm, MGA đã có xưởng lắp ráp rộng hơn 2ha tại Bình Dương cùng một chi nhánh tại Hà Nội và một chi nhánh tại Cần Thơ; số lượng công nhân viên tăng lên 118 người phục vụ cho gần 500 khách hàng lớn nhỏ; và với định hướng ngày càng mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Không ngừng phát triển

“Thuyền lớn sóng lớn” – đây cũng là quy luật thường có trong kinh doanh. Thị trường ngày càng rộng lớn, sự cạnh tranh ngày càng sôi động; tạo ra nhiều thử thách và đòi hỏi các doanh nghiệp có nhiều cải tiến phù hợp với thị trường.

Bên cạnh đó, tự động hóa đang trở nên phổ biến hơn; đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong tất các các lĩnh vực. Xe nâng trở thành một nền tảng công nghệ; cho phép các quy trình tốt hơn và năng suất cao hơn, hiệu quả hơn. Các doanh nghiệp sản xuất ý thức được điều này nên thị trường cũng vì vậy mà lớn hơn; ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn những xe nâng phù hợp ở chất lượng; năng suất và giá cả, dịch vụ hậu mãi hơn.

Hiện nay, MGA đang là nhà cung cấp xe nâng đáng tin cậy của các công ty lớn. Cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không ngừng mở rộng quy mô; và lựa chọn xe nâng MGA Việt Nam để phục vụ trong các nhà xưởng của mình.

Các dòng xe nâng mang nhãn hiệu MGA liên tục giữ vị trí số 1; về cả doanh số, chất lượng, sản lượng và độ an toàn. “Sự tăng trưởng doanh số không ngừng của MGA Việt Nam liên tục trong nhiều năm qua; có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với nền kinh tế nói chung, của doanh nghiệp nói riêng. Và tạo động lực cho MGA trong thời gian tới có nhiều cải tiến về sản phẩm cũng như nhân lực”- bà Nguyễn Thị Hương Ngân, giám đốc điều hành MGA Việt Nam cho biết.

Từ xưởng thuê nay MGA đã có xưởng lắp rắp hơn 2ha tại tỉnh Bình Dương, vài chi nhánh khác ở các tỉnh phục vụ cho hơn 500 khách hàng là doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Nâng cao chất lượng xe nâng MGA

Hiện nay, xe nâng MGA cung cấp các dòng xe có tải trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện/ diesel); và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng xe nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA FORKLIFT là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục; hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các dòng máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật…

Với nhiều dòng sản phẩm, MGA tự tin là nhà cung cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Hương Ngân – Giám đốc điều hành MGA Việt Nam luôn theo sát trong quá trình cải tiến phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Với 3 showroom tại: Hà Nội (1039-1041 Kiên Trung, Gia Lâm), Cần Thơ (81 tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng), Bình Dương (19/2A Lái Thiêu) đều được đặt ở các vị trí thuận tiện; nhằm đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp trong việc mua; thuê hoặc bảo trì xe nâng, máy phát điện.

Với những con số minh chứng cho những gì đã và đang đạt được; cùng với sự vươn rộng các tỉnh, thành phố và nỗ lực kinh doanh mở rộng thị phần của MGA Việt Nam đã giúp MGA ghi dấu ấn tốt đối với các doanh nghiệp; công ty từ quy mô rất lớn đến các doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn.

Xe nâng MGA không ngừng phát triển

Mục tiêu của xe nâng MGA

“Từ những ngày đầu mới hoạt động, MGA đã xác định: Một trong yếu tố cạnh tranh quan trọng và cũng là yếu tố làm nên thương hiệu. Đó là chính sách về giá và dịch vụ hậu mãi; chăm sóc khách hàng” – bà Hương Ngân, giám đốc điều hành công ty TNHH MGA Việt Nam chia sẻ.

Bà Ngân cũng cho biết thêm, để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn nữa; MGA tăng cường sâu sát đến các khách hàng của mình qua các chuyến viếng thăm từng doanh nghiệp trên cả nước. Chăm sóc tốt cho những khách hàng hiện hữu; tăng cường khâu phục vụ, giám sát chặt chẽ công tác bảo hành; bảo trì sản phẩm để đảm bảo khâu vận hành của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Để tối ưu hóa chất lượng cạnh tranh; công ty tăng cường hoạt động hợp tác với các nhà cung cấp khác. Bên cạnh việc tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm; công ty xem xét đến việc hạ giá thành để mang đến cho người tiêu dùng sản phẫm tốt nhất với giá thành chấp nhận được.

Sau quá trình dài liên tục trao đổi với chuyên gia cũng như các đối tác Nhật Bản; để khắc phục những lỗi thông thường. Xe nâng MGA hiện đã tăng thêm tiện ích và độ bền cho sản phẩm; tăng gấp đôi thời gian chạy thử, kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng (từ 12 tiếng lên 24 tiếng vận hành liên tục).

Với những nỗ lực cải tiến chất lượng, tăng cường nhân sự chất lượng cao; đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt… Sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu “với xe nâng MGA; khách hàng sẽ được trút bỏ gánh nặng một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả” – bà Ngân chia sẻ tiêu chí.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top