Xe nâng hàng điện

Xe nâng hàng điện Toyota

Với nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa ngày càng nhiều của các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất… tại Việt Nam thì có rất nhiều địa chỉ chuyên nhập khẩu và lắp ráp và cung cấp các loại xe nâng hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có xe nâng hàng điện Toyota. Vậy để xem loại xe nâng hàng của hãng này có gì nổi bật.

Xe nâng hàng Toyota đảm bảo chất lượng

Toyota là một trong những nhà sản xuất xe nâng của Nhật có được cho mình những thành tựu đáng nể. Xe nâng hàng điện Toyota có doanh số bán hàng ấn tượng chiếm 20% doanh số toàn cầu và tại Nhật Bản là 43%, hãng xe nâng này bỏ xa các thương hiệu khác về doanh số. Đây cũng là hãng xe nâng điện được khách hàng lựa chọn vì có chất lượng tốt; hoạt động được nhiều giờ và tiết kiệm nhiên liệu và chi phí. Trên xe nâng hàng điện toyota các hệ thống an toàn như SAS, OPS, TBC,… Luôn hoạt động trơn tru và không gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Xe nâng hàng điện MGA 

Tập đoàn MGA Forklift Inc (USA) và Công ty Izu Japan Machinery (Nhật Bản) đã liên kết với nhau; để cùng kinh doanh, sản xuất các loại xe nâng hàng điện với chất lượng tốt; và cho công suất hoạt động không hề thua kém xe nâng hàng đến từ thương hiệu Toyota. Xe nâng Mga có nhiều cải tiến với hệ thống thủy lực giúp cho quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các dòng xe của MGA sử dụng động cơ điện và cả động cơ dầu diesel; dù làm việc ở môi trường có cường độ công việc lớn vẫn có thể chịu đựng tốt. Các sản phẩm xe nâng MGA giá rẻ, chất lượng phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp; nên cũng được nhiều khách hàng mua và sử dụng.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top