Xe nâng

Mua xe nâng hàng ở đâu?

Xe nâng mang lại nhiều lợi ích cho con người trong quá trình di chuyển và nâng hàng hóa có trọng lượng lớn, nhỏ khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và mang lại an toàn và hiệu quả cao trong công việc. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng nhiều. Hiện nay tại thì trường Việt Nam có rất nhiều công ty; của hàng chuyên nhập khẩu, sản xuất các loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên chính vì sự đa dạng của thị trường xe nâng; mà đôi khi bạn gặp phải vấn đề khó khăn khi phải lựa chọn mua xe nâng hàng ở đâu? Giá cả như vậy đã hợp lý chưa? nên sử dụng loại xe nâng nào?

Liên hệ với công ty MGA Việt Nam khi có nhu cầu mua xe nâng hàng

Với nhu cầu mua xe nâng hàng thì vấn đề quan tâm là nên mua xe nâng hàng ở đâu; để đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà giá cả thì lại hợp lý. Bạn không cần phải lo lắng đến những điều này nếu như liên hệ với công ty MGA Việt Nam. Công ty MGA Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng; với công nghệ sản xuất và lắp ráp hiện đại, tiên tiến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng động cơ diesel, xe nâng động cơ xăng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các dòng xe nâng mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng; động cơ nhập khẩu từ Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam. Xe được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Chúng tôi còn có nhiều chi nhánh trên các quận huyện của TPHCM và một số tỉnh thành trên đất nước Việt Nam; nên nếu như khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tại TPHCM, mua xe nâng tại Bình Dương… chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ 24/24, để khách hàng có được những chiếc xe nâng phù hợp. Cùng với uy tín của công ty, chất lượng sản phẩm, giá rẻ chính hãng chúng tôi; còn mang đến ưu đãi bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí mọi lúc, mọi nơi trong vòng 12 tháng.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top