máy nén khí là gì

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là thiết bị không còn qua xa lạ với con người. Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ.

Công dụng của máy nén khí là gì?

Máy nén khí tuy chỉ có chức năng như đã nói ở trên; nhưng lại có rất nhiều công dụng trong từng nghành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như:
– Nghành bảo dưỡng xe: Máy nén khí được sử dụng; để vệ sinh xe như, làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén làm khô xe.
– Ngành y tế: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.
– Ngành công nghiệp: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh; có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.
– Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.

Máy nén khí – Công ty TNHH MGA Việt Nam

Công ty MGA Việt Nam chúng tôi là đại lý ủy quyền của tập đoàn MGA Foklift Inc & Công ty Izu Janpan Machinery chuyên cung cấp và phân phối các loại máy nén khí đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có các loại máy nén khí với công suất khác nhau như: Máy nén khí trục vít 40 HP, máy nén khí trục vít 50 HP, máy nén khí trục vít 60 HP, máy nén khí trục vít 70 HP, máy nén khí trục vít 100 HP. Dựa vào mục đích sử dụng; khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy nén khí có công suất phù hợp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy phát điện; nhận thiết kế và sản xuất các loại xe nâng hàng hóa chuyên dụng. Với uy tín của công ty cùng với chất lượng của sản phẩm chúng tôi; còn mang đến cho khách hàng giá cả sản phẩm ưu đãi, hợp lí, đảm bảo.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top