Máy phát điện

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện dân dụng

Như chúng ta đã biết, máy phát điện sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, không phải ai mới bắt đầu dùng máy phát điện dân dụng cũng có thể chọn cho mình chiếc máy phát điện ưng ý. Hôm nay, MGA sẽ giúp bạn vài kinh nghiệm trong việc chọn mua máy phát điện sao cho phù hợp nhất với gia đình của bạn nhé!

Quan tâm đến giá cả máy phát điện dân dụng

–   Chọn mua máy với những hãng có tên tuổi và nơi cung cấp uy tín tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
–   Giá máy phát điện không những cao khi chọn mua về sử dụng, mà quá trình vận hành, bảo trì máy cũng khá kém nên chất lượng máy phát điện là điều người mua ưu tiên hàng đầu; không nên ham rẻ hay giá thành thấp hơn một chút mà chọn mua loại máy kém chất lượng; đặc biệt những nhà cung cấp có chế độ quan tâm; và chăm sóc khách hàng hậu mãi là điều cần chú ý.
–   Chọn mua loại máy gọi là “kích điện”, kích điện từ ắc quy thành điện 220 V. Loại này cũng có nhiều sự lựa chọn từ rẻ, vừa và đắt. Tuy nhiên, ưu điểm của loại máy kích điện này là chi phí vận hành thấp; hơn máy phát điện dân dụng chạy dầu và bền hơn nếu ắc quy được bảo hành đúng cách.

=>Xem thêm: Những sản phẩm máy phát điện

Quan tâm đến cách tính công suất máy phát điện dân dụng

–   Công suất sử dụng = công suất máy phát x hệ thống công suất =0,8. Đừng in các số liệu 0,95 in trên máy có sẵn; đó là hệ số công suất lí tưởng khi máy phát chạy với tải thuần điện trở. Thực tế, hệ số công suất nhỏ hơn nhiều do các tải ở gia đình là tải điện cảm.
–   Công suất sử dụng: là công suất được cộng lại từ tất cả những thiết bị muốn chạy đồng thời tại cùng một thời điểm. Lưu ý công suất máy phát điên dân dụng không được bằng; hoặc nhỏ hơn công suất sử dụng điện, nếu ngược lại sẽ gây quá tải. Nếu muốn an toàn thì khi tính công suất sử dụng nên tính dư thêm 1,2 lần.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

Scroll to Top